Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Kháng sinh trong thực phẩm và sức khỏe con người
Vấn đề dư lượng kháng sinh trong thực phẩm được các chuyên gia về sức khỏe cảnh báo có thể dẫn đến hiện tượng kháng thuốc kháng sinh ở người và trong trường hợp xấu nhất là sẽ có lúc có bệnh viêm nhiễm đơn thuần không thể điều trị khỏi vì vi khuẩn kháng thuốc.

Triển lãm Quốc tế về Máy móc, thiết bị ngành Dệt may
Giới thiệu Triển lãm Quốc tế về Máy móc, thiết bị ngành Dệt may ITME 2016 tại Ấn Độ

Xu hướng đầu tư ngành may mặc tại Việt Nam
Các công ty có vốn đầu tư nước ngoài chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp may mặc tại Việt Nam

Khai thác thủy sản Khánh Hòa 9 tháng 2016 ước đạt 76.000 tấn
9 tháng đầu năm 2016 nhờ thời tiết thuận lợi cho hoạt động đánh bắt thủy sản, cùng với chính sách hỗ trợ phát triển thủy sản của Nhà nước nên đã tạo điều kiện cho ngư dân Khánh Hòa yên tâm ra khơi, bám biển. Tổng sản lượng thủy sản khai thác ước đạt 76.000 tấn, tăng 7,4 % so với cùng kỳ năm trước.

Miếng ngon đem bán xứ người
Chỉ những khi xuất khẩu thủy sản gặp khó, như năm nay chẳng hạn, trong nước mới có con cá con tôm ngon để ăn

Biện pháp nào để phát triển cây thanh long Bình Thuận
Trên địa bàn tỉnh hiện nay có 232 tổ chức, cá nhân kinh doanh trái thanh long, trong đó bao gồm 53 doanh nghiệp và 179 hộ kinh doanh, cơ sở thu mua - sơ chế - đóng gói thanh long. Trong số này chỉ có 08 doanh nghiệp tham gia xuất khẩu chính ngạch thanh long

Thanh long Việt Nam sẽ có mặt tại Australia vào cuối năm
Bản báo cáo đề xuất cấp giấy phép nhập khẩu quả thanh long tươi từ tất cả các vùng trồng loại cây này cho mục đích thương mại của Việt Nam vào thị trường Australia, với điều kiện phải đáp ứng được các điều kiện về an toàn sinh học.

Xe nâng dầu khác gì so với xe nâng điện và xăng
Xe nâng dầu sử dụng dầu Diesel làm nhiên liệu đầu vào, đốt cháy động cơ để làm xe hoạt động.

Xe nâng mặt bàn có phải đi kiểm tra chất lượng?
Công ty chúng tôi hiện tại đang nhập một lô hàng ở cảng Cát Lái. Trong lô hàng này có mục hàng : Xe nâng mặt bàn, tải trọng 350kg, nâng cao lên 1,5m. Vậy khi làm thủ tục hải quan lấy hàng, bên công ty có phải kiểm tra chất lượng mục hàng này

Lô xe nâng cũ máy Zin từ Nhật đời cao về trong tháng 8
Lô xe nâng cũ máy Zin từ Nhật đời cao về trong tháng 8. Hàng đẹp đời cao giá cả hợp lý. LH 0915 814 288

Lô xe nâng động cơ đời cao về kho tháng 07
Lô xe nâng động cơ đã qua sử dụng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật. Tải trọng từ 1500- 4000kg máy ZIn 100%. Đời cao giá rẻ sắp về kho : LH ngay để chọn xe đẹp : 0915 814 288.

Sự tồn tại của Pallet nhựa
Pallet (còn được gọi là tấm kê hàng) là một kết cấu bằng phẳng để chất hàng lên lưu trữ hoặc dùng để di chuyển hàng hóa. Có thể dựa vào lưu lượng pallet luân chuyển trên toàn cầu mà người ta có thể đo được sức khỏe của nền kinh tế thế giới. Nếu lưu lượng pallet luân chuyển với tốc độ lớn và nhanh, tức là nền kinh tế đang có chiều hướng phát triển tốt.

Lịch sử phát triển Pallet nhựa
Không có thời gian ghi chép rõ ràng ở đó pallet nhựa đầu tiên xuất hiện, nhưng sự đồng thuận trong các ngành công nghiệp pallet là họ rất có thể xuất hiện ở Mỹ sau Thế chiến II

Sản xuất Pallet nhựa có quy trình thế nào
Khi sản xuất một pallet nhựa người ta sẽ tiến hành đo đạc kích thước, trọng lượng và tính chất hàng hóa. Lên phương án đóng gói và cách tiến hành đóng gói như thế nào cho hợp lí và tiết kiệm nhất.

Lô xe nâng dầu cũ về tháng 05-2016 nhập nguyên chiếc từ Nhật
Lô xe nâng dầu cũ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, tải trọng nâng 1500kg và 2500kg về kho tháng 5 - 2016

Lô xe nâng dầu cũ nhập từ Nhật tải trọng 1,5 tấn đến 3,5 tấn
Hiện tại công ty chúng tôi đang có lô xe nâng dầu cũ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, tình trạng máy móc zin 100%.

Nên mua pallet nhựa cũ hay không?
Việc mua và sử dụng pallet nhựa cũ có nhiều ưu điểm. Trước hết là giá cả. Pallet nhựa cũ bao giờ cũng có giá thành thấp hơn so với pallet nhựa mới, đôi khi là thấp hơn 1 nửa.

Thông Báo Nhân Viên Nghĩ Việc
Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và đối tác về việc nhân viên Kỹ Thuật có tên dưới đây đã chính thức nghỉ việc tại Công ty từ ngày 01 tháng 10 năm 2015

Quy Định Đổi Trả Hàng
Quy Định Đổi Trả Hàng
- Sản phẩm đã mua không cung cấp dịch vụ dùng thử. - Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi kí nhận, nếu không phải là lỗi kỉ thuật trong thời gian bảo hành thì miễn hoàn trả hàng hóa.

Chính sách bảo hành tại
Chính sách bảo hành tại
Trong thời hạn bảo hành theo quy định của hãng, tính từ thời điểm mua được ghi trong tem bảo hành Bị lỗi kĩ thuật, các linh kiện của bộ máy bên trong bị hư hỏng trong thời hạn bảo hành Kiểm tra tình trạng máy móc miễn phí trong thời gian bảo hành.

Sóng nhựa Việt Nhật