5-bien-phap-can-thiep-can-thiet-de-tao-ra-mot-phong-sac-pin-an-toan-hon

5 biện pháp can thiệp cần thiết để tạo ra một phòng sạc pin an toàn hơn

Admin 30/08/2018

Xu hướng xe nâng điện mang lại nhiều lợi ích cho các nhà kho . Các môi trường trở nên sạch hơn và tiếng ồn môi trường được giảm đáng kể. Bên cạnh đó, ở nhiều nước châu Âu nó không còn được phép lái xe tải diesel bên trong.

Nhưng xe điện chạy trên pin kéo. Rõ ràng, những cần phải được tính từ thời điểm. Để đảm bảo một sự thay đổi mà không có quá nhiều sự gián đoạn, nhiều công ty tạo ra một phòng sạc pin để đảm bảo pin được nạp đúng và sẵn sàng để đi để giảm thiểu thời gian chết. Kho quản lý cần phải nhận thức pháp luật trong đất nước của họ liên quan đến chủ đề này.

kiểm tr abi2nh ắc quy xe nâng

Nhưng trước tiên, một số các rủi ro tiềm ẩn cho một phòng pin là gì?

Khí có thể xuất hiện khi tải pin.
Quá nóng do kết nối thiết bị sạc pin bằng cáp mở rộng sai.
Ngắn mạch do dây cáp kết nối bị hư hỏng
thiết bị bốc được đặt gần cửa trên cao mà cung cấp một tăng nguy cơ va chạm thiệt hại
Một số trạm thu phí được đặt gần rackings lưu trữ với hàng hóa có khả năng gây cháy.
Nguy cơ cháy nổ.
Và đây chỉ là một vài ví dụ. Đây là lý do tại sao mọi biện pháp phòng ngừa cần phải được thực hiện để giảm thiểu rủi ro.

Hôm nay, chúng tôi đề nghị năm cách cần thiết để tăng sự an toàn của các phòng pin. Trong mọi trường hợp, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​với các chuyên gia về các thỏa thuận tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.

1. Hãy chắc chắn rằng nhân viên của bạn mặc trang thiết bị bảo hộ cá nhân . Điều này bao gồm lá chắn được duyệt mặt và kính bảo hộ, găng tay chống axit, giày dép slip- và chống axit với một chân bảo vệ, bình chữa cháy đầy đủ và đủ lượng chất trung hòa.
2. Điểm đầu tiên của chúng tôi là về phòng. Trong trường hợp xảy ra tai nạn có phải là một sự lựa chọn phong phú của các cần phải có thiết bị: rửa mắt và hệ thống vòi.
3. Kiểm soát không khí. Quá trình sạc pin sản xuất các loại khí có thể tạo tiếp xúc bất lợi cho người lao động, vì vậy bạn phải cài đặt một hệ thống ống xả tốt. Thậm chí tốt hơn, thuê một vệ sinh công nghiệp được chứng nhận để đánh giá tình hình.
4. Chỉ cho phép người trong phòng đã tiếp đào tạo thích hợp. Những nhân viên thay pin nên nhận ban đầu tài liệu chính thức và định kỳ đào tạo . Điều này có thể bao gồm trách nhiệm điều hành / changer, thủ tục cần thiết, yêu cầu kiểm tra, chăm sóc và bảo quản các thiết bị bảo vệ và phương thức làm việc an toàn.
5. Kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra. Có thường xuyên kiểm tra tốt nhất là thực hiện bởi các chuyên gia. Kệ pin, ví dụ, nên thường xuyên kiểm tra thiệt hại, ăn mòn, hàn / chất lượng fastener và chức năng con lăn. Các bộ sạc cũng cần kiểm tra thường xuyên.