lich-su-phat-trien-pallet-nhua

Lịch sử phát triển pallet nhựa

Admin 16/06/2016

Không có thời gian ghi chép rõ ràng ở đó pallet nhựa đầu tiên xuất hiện, nhưng sự đồng thuận trong các ngành công nghiệp pallet là họ rất có thể xuất hiện ở Mỹ sau Thế chiến II . Tín dụng được cho nghỉ hưu B-29 đội trưởng Leo Nathans để tạo pallet nhựa cho ngành công nghiệp ô tô để vận chuyển các bộ phận xe khi pallet nhựa là một mặt hàng quý do nỗ lực chiến tranh.

pallet nhựa

Chất liệu hiện đại Xử lý tạp chí đề cập đến đầu tiên của pallet nhựa là vào năm 1964 cho một sợi thủy tinh gia cố pallet nhựa.

Trong những năm 1970, quá trình đúc quay đã được sử dụng để sản xuất pallet nhựa ở Oklahoma cho các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và thực phẩm chỉ có các đơn vị như trả lại, trong khi các nhà sản xuất của sản phẩm sẽ gửi đến khách hàng của họ và khách hàng sẽ trả lại pallet cho nhà cung cấp để tái sử dụng. Quá trình này cũng đã được sử dụng để sản xuất pallet cho các ứng dụng trong quá trình tại Thực phẩm và Dược phẩm cơ sở, nơi một mức độ cao của sự sạch sẽ được yêu cầu. Robert Lux với nhiệt động lực học ở Oklahoma đã được trích dẫn nhiều nguồn như là cha đẻ của pallet luân phiên đúc với hơn 300 mẫu thiết kế để tín dụng của mình trong 35 năm của ông về xử lý vật liệu thiết kế sản phẩm.

Sau khi không được đổi mới có ý nghĩa khi thành lập vào năm 1964. Một trong những sáng kiến đầu tiên có thể được ghi đến Fast Khóa Pallet. Tạo lồng pallet nhựa đầu tiên.  Cho phép người dùng tạo các pallet kích thước tùy chỉnh ngay tại chỗ trong vài giây.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Hotline: 0915 814 288 Nguyễn Trong   Sky & Yahoo :  trongvietnhat 

Trụ sở : 66 Lưu Chí Hiếu - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - HCM     * Chi Nhánh :41/35 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

* Kho: KCN Vĩnh Lộc, Bình chánh, TP. HCM

Chi Nhánh TP. Đà Nẵng
 Holine 0915 814 288 Nguyễn Trong
Email: vnkd06@xenang.com.vn -  Website: http://www.xenangbishamon.com