xe-nang-dong-co-chon-theo-tieu-chi-nao

Xe nâng động cơ chọn theo tiêu chí nào

Admin 16/06/2016

 Việc mua những chiếc xe nâng động cơ mới đối với tất cả các doanh nghiệp là 1 việc tất yếu, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng đi tới quyết định hợp lý, nhất là những quyết định đầu tư lớn.Do sự khác nhau về ngành hàng sản xuất, mục đích sử dụng nên nhu cầu chọn xe nâng hàng mua mới hoặc cũ cũng rất đa dạng.

Hãy cùng chũng tôi  giải quyết vấn đề này thông qua các câu hỏi và lời gải :


1 / Tinh chất kiện hàng bạn muốn sử dụng xe nâng hàng là gì?

Hàng hóa của bạn đã đóng gói theo kiện theo thùng hay theo tùng khối.Việc định rõ yêu cầu và tính chất vật chuyển sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất. Bởi với xe nâng việc phù hợp chiều dài và kiểu nĩa là rất quan trọng. Sau đó việc lựa chọn miếng đệm cũng rất quan trọng.


2/ Trọng lượng khối hàng bạn cần dùng xe nâng là bao nhiêu ?

Đây là điều rất quan trọng trong việc quyết định lựa chọn dòng xe và loại xe phù hợp tránh việc đầu tư chi phí không hợp lý.

xe nâng động cơ Mitsububishi
 

3/ Chiều cao phải đạt được của chiếc xe nâng hàng mới bạn muốn mua là bao nhiêu .

Đối với việc xếp kho, bạn cần hiểu rõ chiều cao kiện hàng, khoảnh cao cho phép của nhà xưởng  của mình là bao nhiêu,. Tùy từng loại xe nâng thì bạn có thể lựa chọn một chiếc xe nâng có chiều cao cao hơn kệ hàng một ít thì bạn cũng yên tâm hơn.

 

4/ Kích thước pallet của bạn ?
Kích thước pallet ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình vận chuyển và điều khiển xe nâng bởi yếu tố này cùng trọng lượng vật nâng lliên quan tới tâm tải của xe nâng.Trước khi chọn mua bạn cần lưu ý điều này.

Pallet nhựa

5/  Yêu cầu sử dụng xe nâng như thế nào, có phải làm container không ?

Do tính chất đặc biệt của kiệnh container khi làm hành nên nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng hàng làm hàng thì cũng cần chú ý tới điểm này, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn xe nâng loại 2 tầng, trong đó 1 xi lanh giữa sử dụng cho giai đoạn lên kiện trong container, 2 xi lanh 2 bên làm hàng giai đoạn 2 khi ở ngoài cần chiều cao.


6/ Lựa chọn xe nâng : bạn cần chú ý tới địa hình, khoảng không di chuyển.

Bạn cần chọn 1 xe nâng đáp ứng phù hợp với địa hình kho bãi của danh nghiệp mình, nếu không có điều kiện về khoảng không, bạn hoàn toàn có những lựa chọn xe nâng loại bán tự đông, bán nâng để phù hợp hơn…


7/Bạn cần xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu gì?
Điều này là rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng xe nâng hàng của bạn. Bạn cần tính toán chính xác nhu cầu của doanh nghiệp mình, kèm theo đó là yêu cầu về môi trường khí thải, rõ rang chúng ta không thể dùng xe nâng diesel cho kho hàng đông lạnh, hay nhà máy thuốc. Cũng có thể bạn chỉ sử dụng xe nâng tay. Loại xe nâng hàng này nó sử dụng sức người để điều khiển nó hoạt động. Các loại xe nâng sử dụng động cơ: Xe nâng động cơ dầu, còn gọi là xe nâng dầu. Xe nâng xăng, gasoline hay xe nâng sử dụng bình ắc quy điện còn gọi là xe nâng điện.

 

8/ Những yêu cầu thêm của bạn về chiếc xe nâng hàng mới.
Tùy theo đặc điểm của loại hàng sản xuất ta lựa chọn thêm các option bổ xung cho chiếc xe nâng hàng của mình, một doanh nghiệp giấy thì có nhu cầu bổ xung thêm kẹp giấy, cơ cấu dịch ngang….

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Hotline: 0915 814 288 Nguyễn Trong   Sky & Yahoo :  trongvietnhat 

Trụ sở : 66 Lưu Chí Hiếu - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - HCM    

* Chi Nhánh :41/35 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

* Kho: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Chi Nhánh TP. Đà Nẵng
 Holine 0915 814 288 Nguyễn Trong
Email: vnkd06@xenang.com.vn -  Website: http://www.xenangbishamon.com